สาววัย 27 ตกหลุมรักคุณตาอายุ 83 ปี ตั้งแต่ครั้งแรกเห็น ตามจีบเดือนเดียวแต่งเลย!!


762 shares

การตกหลุมรักเข้ากับใครบางคนไม่ใช่เรื่องที่ง่ายๆ เอาซะเลย บางคนอาจเคยประสบกับอาการนี้มาก่อนก็คงจะรู้ดีว่า ในวินาทีนั้น คนๆ นี้นี่แหละคือคู่ชีวิตของฉัน!!

แล้วอาการที่ว่านี้มันก็เกิดขึ้นกับสาววัย 27 ปีคนหนึ่ง แต่ว่าเหตุที่ทำใหเธอกลายเป็นที่พูดถึงในโลกอินเทอร์เน็ต ก็เพราะว่าเธอไปตกหลุมรักเข้ากับคุณตาวัย 83 ปีตั้งแต่ครั้งแรกเห็นซะนี่…

 

 

เรื่องนี้มีอยู่ว่า Sudirgo เป็นคุณตาผู้ทรงศีลวัย 83 ปี เขามีอาชีพคือเป็นหมอชาวบ้าน (อารมณ์แบบหมอผี) อาศัยอยู่ในเกาะชวา ประเทศอินโดนีเซีย

แล้วมีอยู่วันหนึ่งในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา คุณพ่อของ Nuraeni สาววัย 23 ปีก็มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องโรคซึมเศร้า จึงเข้าไปหาคุณตาคนนี้เพื่อจะให้ท่านช่วยรักษาให้

 

 

ในครั้งนั้นพ่อแม่ของเธอได้พาเธอไปด้วย ซึ่งในครั้งนั้นเองที่ Nuraeni ได้พบกับสามีในอนาคตของเธอเป็นครั้งแรก ซึ่งเธอบอกว่าเธอตกหลุมรักกับเขาทันทีตั้งแต่เมื่อแรกเจอ 

ด้วยอาการตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น หญิงสาวคนนี้จึงเทียวไปเทียวมาที่บ้านของฝ่ายชายบ่อยๆ จนกระทั่งฝ่ายชายเริ่มมีใจให้กับเธอด้วยเช่นกัน

“เธอมักจะโทรมาหาผมแล้วชวนผมไปที่บ้านของเธอด้วย” Sudirgo กล่าว

 

 

หลังจากทั้งคู่ต่างตกหลุมรักซึ่งกันและกัน ฝ่ายสาวก็เอ่ยปากขอชายชราผู้นี้แต่งงานในเวลาไม่ถึงเดือน ซึ่งเขาก็ตอบตกลง แม้ตอนแรกเขาจะไม่คิดเข้าพิธีวิวาห์ก็ตาม

รูปภาพงานแต่งงานทั้งคู่ถูกแชร์ในโลกโซเชียลเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2019 ซึ่งหากนับเดือนแล้วก็เป็นเวลาเพียงแค่เดือนเดียวเท่านั้นที่ทั้งคู่ได้รู้จักกัน!!

 

 

“ลูกๆ ของสามีฉันถามฉันหลายครั้งด้วยความสงสัยว่า ทำไมฉันไม่หาคนที่มีอายุไล่เลี่ยกัน แต่สำหรับฉันแล้วฉันชอบคุณลุงคนนี้ ทำยังไงได้ ฉันจะไม่แต่งงานกับใครนอกจากคนๆ นี้” เจ้าสาวกล่าวทิ้งท้าย

 

https://www.instagram.com/p/B1T1JrhnLCZ/?utm_source=ig_web_copy_link

 

56 ปีไม่ใช่ปัญหาจริมๆ

 

เรียบเรียงโดย: #เหมียวจิวยี่ 

ที่มา: mothership, wob

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

762 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions