สาวถูกจับข้อหา “วางเพลิงบ้านตัวเอง” บอกต๊กกะใจ หลังเจอ “แมงมุมตัวใหญ่” อยู่ในบ้าน!!


544 shares

‘แมงมุม’ คือสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งที่หลายๆ คนกลัวเอามากๆ บางคนอาจถึงขั้นยอมย้ายบ้านหนีพวกมัน หรือจะให้หนักกว่านั้นก็อาจถึงขั้น ‘เผาบ้าน’ ตัวเองไปเลยก็ได้

หากใครกำลังคิดว่า “มันจะมีใครทำอย่างนั้นจริงๆ กันเล่า” #เหมียวตะปู ขอค้านเสียงแข็งเลยว่า “มันมีจริงจริ๊งงงง” ยกตัวอย่างถึงกรณีหนึ่งที่เกิดขึ้นในเมืองแคนซัสซิตี รัฐมิสซูรี สหรัฐอเมริกา

 

ถ้าเป็นแมงมุมหน้าตาแบบนี้จะยังกลัวกันอยู่มั้ยเอ่ย??

ภาพจาก Lucas The Spider

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองดังกล่าวได้รับแจ้งเข้ามาว่า ‘เกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นที่บ้างหลังหนึ่ง’ โดยผู้อยู่อาศัยในละแวกนั้นได้ทำการส่งคลิปวิดีโอเหตุเพลิงไหม้ที่ว่านั้นมาให้ด้วย

งานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยดับเพลิงจึงรีบตรงไปยังสถานที่เกิดเหตุเพื่อทำการดับไฟ ก่อนที่จะโทรติดต่อหาเจ้าของบ้าน แต่ก็ไม่มีการตอบรับใดๆ

พอเจ้าหน้าที่ได้กลับไปดูคลิปที่มีพลเมืองดีส่งมาให้อีกครั้ง พวกเขาก็พบเห็นหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุวางเพลิงในครั้งนี้ และสามารถติดตามจับกุมตัว Alexcia Berry ได้สำเร็จ

 

Alexcia หญิงสาวผู้ก่อเหตุวางเพลิง

 

Alexcia กล่าวว่าในตอนนั้นเธออยู่ภายในบ้าน และได้เจอกับ ‘แมงมุมตัวใหญ่’ ที่ไม่รู้ว่าเพราะความกลัวหรืออะไรกันแน่จึงทำให้เธอตัดสินใจจุดไฟเผาบ้าน ก่อนที่จะหลบหนีไป

 

คำเตือน: ระวังแมงมุม!!

 

 

ที่เธอบอกว่าตัวใหญ่ ไม่รู้ว่าจะใหญ่ประมาณนี้หรือเปล่านะ

 

ขณะเดียวกัน ชายที่ชื่อว่า Damon ชาวบ้านในละแวกนั้น ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าว KCTV ว่า “บ้านที่ถูกวางเพลิงนั้น เป็นสถานที่มั่วสุมเล่นยา”

Damon ถึงกับบอกเลยว่า “นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการพยายามวางเพลิงบ้านหลังนี้ ผมรู้สึกดีใจมากๆ ที่ในที่สุดก็มีคนถ่ายคลิปเอาไว้ได้ และขอให้จับกุมตัวพวกขี้ยาพวกนี้ไปซะให้หมด”

 

ภาพจาก Thorold News

 

อย่างไรก็ตาม จากรายงานในวันที่ 20 กรกฎาคม 2019 เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่สามารถสรุปได้ว่า Alexcia เผาบ้านที่ตัวเองอยู่ทำไม แต่ที่แน่ๆ คือเธอถูกจับกุมด้วยข้อหา ‘ลอบวางเพลิง’ และจะมีการสืบสวนสาเหตุกันต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Aol , Unilad

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

544 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions