สาวเลือดร้อน มาเช็คอินขึ้นเครื่องไม่ทัน คว้าจอคอมพ์พนักงานมาฟาดระบายอารมณ์


2.2k shares

เวลาจะเดินทางไปไหนไกลๆ หลายคนเลือกที่จะเดินทางทางอากาศ เพราะมันค่อนข้างจะรวดเร็วกว่าการเดินทางแบบอื่นๆ เทียบกับราคาแล้วก็ถือว่าคุ้มค่า

แต่การเดินทางด้วยเครื่องบินนั้นจะมีขั้นตอนการดำเนินการต่างๆ ก่อนเดินทางที่ค่อนข้างเยอะและเคร่งครัด ยืดหยุ่นได้น้อยหรือไม่ได้เลย

 

นั่นทำให้ทุกคนที่เดินทางทางเครื่องบินต้องเตรียมตัวอย่างดี และมาถึงสนามบินก่อนเวลาบินจริงหลายชั่วโมง เพราะทางสายการบินจะไม่มีการมารอคนครบแล้วค่อยขึ้นบินแต่อย่างใด

หากใครที่เกิดเหตุสุดวิสัยอย่าอุบัติเหตุระหว่างทาง หรือลืมของไว้ที่บ้าน ตื่นสาย หรืออย่างอื่นที่ไม่ใช่ความรับผิดชอบของสายการบิน ก็ต้องทำใจเอาไว้เลยว่าได้พลาดเที่ยวบินนั้นไปแล้ว

 

 

แม้การเดินทางโดยเครื่องบินจะอยู่คู่มนุษย์มานานนับร้อยปี ซึ่งอะไรต่างๆ ก็พัฒนาไปมากแล้ว แต่ก็ยังคงมีคนอีกมากที่ยังคงไม่ค่อยเข้าใจกฎของการขึ้นเครื่องบิน

เรื่องราวการมาขึ้นเครื่องบินไม่ทันครั้งนี้เกิดขึ้นกับสายการบิน Viva Air ที่สนามบิน Jose Maria Cordova ตั้งอยู่ในเมือง Rionegro ประเทศโคลอมเบีย

 

 

หญิงไม่ทราบชื่อคนหนึ่ง เป็นผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วเดินทางบนเที่ยวบินในประเทศ ซึ่งจะเดินทางจากสนามบินที่เกิดเหตุไปยังเมืองโบโกตา ตอนเวลา 11.40 น.

เธอคนนี้โผล่มาแสดงตัวที่เคาน์เตอร์เช็คอินของสายการบินในสภาพเมามายตอน 12.10 น. แน่นอนว่าเครื่องบินนั้นได้ออกเดินทางไปแล้วเรียบร้อย

 

 

เมื่อพนักงานแจ้งว่าเธอมาไม่ทันเที่ยวบินของตนเอง แทนที่จะยอมรับว่าตนเองมาสายและพลาดเที่ยวบิน หญิงคนดังกล่าวก็ได้แสดงอารมณ์เกรี้ยวกราดออกมาแทน

ไม่ทราบว่าเป็นเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์หรือไม่ แต่เธอคนนี้เริ่มระบายความโกรธออกมาด้วยการโน้มตัวเข้ามาแล้วจับเอาหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่เคาน์เตอร์มาแล้วฟาดๆ แล้วโยนทิ้ง

 

 

เหตุการณ์นี้ถูกบันทึกเอาไว้ได้โดยพนักงานของสายการบินเอง โดยที่ตัวหญิงคนที่ก่อเหตุก็พยายามปิดบังใบหน้าของเธอเอาไว้ แต่ก็ยังไปจับเอาหน้าจออีกอันมาโยนทิ้งอีก

หลังจากนั้นเธอก็ด่าพนักงานคนที่ถ่ายคลิปเธอด้วยคำหยาบ แล้วพยายามจะเข้ามาใช้กำลังทำร้ายเขา ก่อนที่จะมีพนักงานคนอื่นๆ เข้ามาระงับเหตุด้วยการจับตัวเธอเอาไว้

 

 

สำนักข่าวท้องถิ่นรายงานว่า หญิงคนดังกล่าวถูกตำรวจควบคุมตัวไปหลังจากเหตุการณ์นี้ แต่ต่อมาก็ถูกปล่อยตัวไปโดยไม่มีรายงานถึงสาเหตุของการปล่อยตัว

ส่วนทางสายการบิน Viva Air นั้นเผยว่า พวกเขาจะส่งเรื่องฟ้องร้องหญิงคนดังกล่าวเพื่อเอาผิดทางกฎหมายต่อไป

 

คลิปเหตุการณ์

หากดูไม่ได้ คลิกที่นี่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา LADbible และ Mirror

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2.2k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions