CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

บ้านผีสิงที่โหดที่สุดในโลก เจ้าของเคลม ใครพิชิตได้เอาไปเลย 600,000 บาท!!

บ้านผีสิงถือเป็นสิ่งที่อยู่คู่สวนสนุกหรืองานวัดต่างๆ ถ้าเป็นในบ้านเราก็จะเป็นบ้านเล็กๆ ที่ข้างในจะมีผีคอยกระโดดออกมาให้เราตกใจกลัว หรือถ้าเป็นในสวนสนุกก็จะเพิ่มเอฟเฟกต์ต่างๆ ให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

การพิชิตบ้านผีสิงเป็นอะไรที่ง่ายดาย เพราะเรารู้อยู่ว่าแต่ละอย่างในนั้นเป็นสิ่งที่สมมุติขึ้นมา อาจจะทำให้เราตกใจกลัวแค่ชั่วคราว แต่บ้านผีสิงหลังนี้บอกเลยว่าการพิชิตมันนั้นยากมากๆ ขนาดเจ้าของยังบอกเลยว่าไม่เคยมีใครทำสำเร็จสักคน

 

 

ประสบการณ์สุดหลอนนี้ตั้งอยู่ในเมือง Summertown, Tennessee ซึ่งเจ้าของคือคุณ Russ McKamey ผู้สร้างบ้านผีสิง McKamey Manor ที่เรียกได้ว่า “เกมวัดใจ” ให้ใครหลายๆ คนได้มาลองกัน

คนที่จะได้เข้ามาเล่นนั้นต้องอายุมากกว่า 21 ปี ส่วนค่าเข้าไม่ต้องใช้เงิน ขอแค่อาหารหมาสักถุงให้น้องหมาของคุณ McKamey ได้อิ่มท้องก็พอ

 

 

ก่อนเข้าไปเล่นจะต้องมีคุณสมบัติให้ครบตามที่กำหนด พร้อมกับเซ็นชื่อหลังอ่านกฎต่างๆ ที่เขาตั้งไว้ รวมถึงเอกสารการสละสิทธิ์กว่า 40 หน้า หลังจากนั้นก็มาถึงบททดสอบทางด้านร่างกาย ทั้งต้องฟิตเนส มีใบรับรองแพทย์ ประกัน และตรวจสอบภูมิหลังอีกด้วย

 

 

หลังจากนั้นก็เข้าสู่บททดสอบของจริง โดยเริ่มจากการให้ดูคลิปวิดีโอสุดหลอนกว่า 2 ชั่วโมง ซึ่งในคลิปก็คือคนที่เคยเข้าร่วมแล้วไม่สามารถพิชิตได้ ซึ่งในคลิปก็จะมีการย้ำคำพูดว่า “คุณคงไม่อยากทำแบบนี้หรอก” อยู่ตลอดเวลา

 

 

ภายในบ้านผีสิง คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ทุกอย่างดูสมจริง ทั้งเลือด บรรยากาศ สิ่งมีชีวิต ราวกับว่าคุณเดินเข้าบ้านฆาตกรโรคจิตจริงๆ เลย

ภายในบ้านก็มีกฎอยู่ อย่างเช่นผู้แสดง(ผี) ห้ามแตะต้องผู้เข้าร่วม ยกเว้นช่วงที่ต้องทำภารกิจที่ต้องมีการแสดงบทโหด และคุณก็ไม่สามารถแตะต้องผู้แสดงด้วย

 

 

การจะพิชิตได้นั้นคุณต้องใช้เวลากว่า 10 ชั่งโมงในการอยู่ในบ้านผีสิงหลังนี้ คุณสามารถลุยเดี่ยวหรือจะไปเป็นคู่ก็ได้ แต่ถ้าไปเป็นคู่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถช่วยกันได้ เพราะแต่ละคนก็จะได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนกัน

ด้วยเงินรางวัลที่สูงขนาดนั้นของก็คงไม่อยากแจกเท่าไหร่ ดังนั้นเดาได้เลยว่าความโหดภายในบ้านคงจะเป็นอะไรที่เกินรับไหวแน่ๆ ใครสนใจก็เข้าไปชมตัวอย่างที่เว็บไซต์ mckameymanor ก่อนได้ แต่ต้องเตรียมใจไปด้วยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวสามสี

ที่มา mckameymanor, fox13newsunilad

Comments

ใส่ความเห็น