ขำลั่นสถานี ใครไม่รู้ส่งข้อความผิดเบอร์มาหาตำรวจ ให้เบาะแส “ที่เราเมาปุ๊นกันไงเพื่อน”


ไม่ว่าโลกเราจะหมุนไปไกลแค่ไหน การสื่อสารผิดพลาดก็ยังอยู่คู่กับคนอ๊องแบบพวกเราไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะยุคโทรศัพท์ ส่งข้อความ ส่งอีเมล หรือแชทคุยกันแบบทุกวันนี้

เชื่อว่าคนส่วนใหญ่เคยมีประสบการณ์แชทหรือส่งรูป ส่งลิงก์ ผิดห้องแชท หรือส่งข้อความหาผิดคน จะด้วยความงง ความเบลอ หรือชื่ออยู่ติดกันแล้วมือลั่นไปโดนก็ตามแต่ มันก็สร้างความอับอายและวินาศสันตะโรได้ไม่มากก็น้อย

 

 

ที่เมืองวินด์ฟีลด์ รัฐมิสซูรี่ สหรัฐอเมริกา สถานีตำรวจในพื้นที่ได้โพสต์บทสนทนาแบบ “จดหมายผิดซอง ข้อความผิดเบอร์” สุดฮาลงบนเฟซบุ๊ก

เรื่องเริ่มที่เจ้าหน้าที่ตำรวจคนหนึ่งของสถานีได้รับข้อความจากคนแปลกหน้า แปลกเบอร์ ชวนให้ไปดูการแข่งขันเบสบอลด้วยกัน ความว่า…

 

 

“เฮ้ คืนนี้ไปดูเบสบอลด้วยกันป่าว ฮอทด็อกกับน้ำอัดลมฟรีด้วยนะ” ทางด้านผู้รับข้อความเห็นแล้วก็รู้ทันทีว่า อีกฝ่ายส่งผิดเบอร์แล้ว เลยตอบกลับไปด้วยความสุภาพ

“อยากไปเหมือนกันครับ น่าเสียดายที่คุณกดเบอร์ผิด” แต่ดูเหมือนทางคนส่งจะมั่นอกมั่นใจน่าดูว่าตัวเองส่งมาให้ถูกคนแล้ว เลยทำการยืนยันหนักแน่น

“ไม่ผิดนะ ก็เรายังเคยไปดูการแข่งขันด้วยกันอยู่เลย” ส่วนทางคุณตำรวจเห็นอีกฝั่งยืนยันมาแบบนั้นก็เลยถามกลับไปว่า “เราไปดูนัดไหนด้วยกันล่ะ?

 

 

อีกฝ่ายก็เลยมีการอ้างอิงกิจกรรมอื่นมาประกอบด้วย “ครั้งที่ไปกับชารีกับไดอานาไง ที่เราเมาปุ๊นกันอะตัว” พร้อมบอกว่า ให้ไปแต่งเนื้อแต่งตัวซะ แล้วเดี๋ยวจะเข้าไปรับอีกด้วย

คุณตำรวจเห็นแบบนั้นเลยจัดการแกล้งแบบแสบๆ ด้วยการถ่ายเซลฟี่คู่กับตราตำรวจของตนเองส่งกลับไป

“ค่อนข้างมั่นใจเลยน้า ว่าไม่ได้พี้กัญชาด้วยกันอะ” พร้อมทั้งส่งข้อความกลับไปอีกว่า “แล้วยังอยากมารับเค้าไปดูเบสบอลอยู่มั้ยคืนนี้ เฝ้ารอใจจดจ่ออยากจะไปดูม๊ากกมากก”

 

 

ทางด้านคนชวนมาถึงตอนนี้ก็คงเพิ่งรู้ตัวว่าส่งผิดจริงๆ แถมเหมือนงานจะงอกแล้วด้วย เลยยอมรับไปว่า ส่งผิดเบอร์จริงๆ จ้า คุณตำรวจก็หยุดแซวเถอะจ้า

เรื่องราวดังกล่าวทำเอาชาวเน็ตถูกอกถูกใจกันใหญ่ แถมสาวๆ ยังติดอกติดใจความอารมณ์ดีของคุณตำรวจ เข้ามาแอ๊วเอินกันไม่ขาดสายเลยทีเดียว แต่น่าเสียดายที่ทางเพจแจ้งว่า คุณตำรวจนายนี้เขามีคู่หมั้นอยู่แล้วแหละ

 

“พวกเราถูกชวนไปดูเบสบอลคืนนี้ น่าเสียดายที่พวกเขาคงไม่มารับเราไปด้วย”

https://www.facebook.com/Winfieldmopolice/posts/2308440605860437?__tn__=-R

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Fox13News และ Winfield MO Police Department

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions