ทาสแมวห้ามพลาด!! Xiaomi เปิดตัว “สุขาแมวอัจฉริยะ” ทำความสะอาดเองได้อัตโนมัติ


งานนี้สงสัยว่าทาสแมวอย่างเราคงต้องยอมสละเงินในกระเป๋ากันอีกแล้ว เมื่อทางบริษัทนวัตกรรมชื่อดังอย่าง Xiaomi ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ที่เรียกได้ว่ามันคือ ‘สุขาแมวอัจฉริยะ’ !!

 

สุขาแมวอัจฉริยะ เพื่อความสะดวกสบายของเจ้านายเหมียว

 

CATLINK Automatic Litter Box Lite คือชื่อเต็มๆ ของเจ้าสินค้าตัวนี้ โดยเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาด 60 x 71 x 58 เซนติเมตร น้ำหนักอยู่ที่ราวๆ 9 กิโลกรัม รูปทรงพีรามิดเพื่อป้องกันการพลิกคว่ำจากการใช้งาน

สำหรับเจ้า CATLINK นั้นมันถูกออกแบบมาเพื่อเป็นสุขาสำหรับนายเหมียวของเราโดยเฉพาะ ซึ่งภายในก็จะบรรจุทรายแมวเอาไว้ ทำให้นายเหมียวของเราสามารถปลดทุกข์กันได้อย่างสบายใจ

 

.

 

แต่ความพิเศษที่เหนือยิ่งกว่าก็คือความสามารถในการ “ทำความสะอาดอัตโนมัติ” กำจัดของเสียที่ปนอยู่กับทรายแมวออกไปได้ด้วยตัวเอง โดยที่เราไม่ต้องมานั่งตักนั่งทำความสะอาดด้วยสองมือกันอีกต่อไป

ระบบการทำความสะอาดอัตโนมัตินั้นจะแยกนำของเสียมาไว้ที่ช่องด้านล่างที่สามารถบรรจุได้ 13 ลิตร เพราะอย่างนั้นสิ่งที่เราต้องทำก็แค่ดึงช่องนั้นออกมาเพื่อเอาของเสียไปทิ้ง แล้วก็แค่เติมทรายแมวลงไปในกล่องเท่านั้นเอง

 

 

ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะด้วยระบบกำจัดกลิ่น 2 ชั้น ทำให้ไม่ต้องกังวลปัญหาเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงระบบความปลอดภัย 3 ระดับเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายจากการใช้งาน

เมื่อไหร่ก็ตามที่นายเหมียวของเรากำลังทำธุระอยู่ในกล่อง อุปกรณ์ก็จะไม่ทำงานโดยเด็ดขาด จนกระทั่งนายเหมียวของเราออกจากกล่องไปได้ประมาณ 3 นาที อุปกรณ์ถึงจะเริ่มทำความสะอาดตัวเอง

และถ้าตอนที่กำลังทำความสะอาดอยู่ จู่ๆ นายเหมียวก็เดินเข้ามา เซนเซอร์ในตัวเครื่องก็จะสั่งการให้มันหยุดทำงานในทันที จนกว่าที่นายเหมียวจะเดินออกจากสุขาไป ปลอดภัยหายห่วงแน่นอน

 

.

 

สำหรับ CATLINK นี้ก็เปิดให้จองแล้วในเว็บไซต์ Xiaomi Youpin ด้วยรูปแบบของการระดมทุนในราคา 999 หยวน (ราว 4,381 บาท) หลังจากสิ้นสุดการระดมทุนก็จะวางขายในราคาปกติที่ 1,699 หยวน (ราว 7,450 บาท)

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและสั่งจองกันได้ที่ลิงก์ XiaomiYoupin.com

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Seagoog , GizmoChina

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments