CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

“โย – ยศวดี” กับความแซ่บในวัย 41 ปี ยังคงความเซ็กซี่ แม้ผันตัวไปเป็นนักกีฬาอาชีพ

เป็นอีกหนึ่งคนที่เรียกได้ว่าหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง สำหรับ ‘โย – ยศวดี หัสดีวิจิตร’ นางแบบ นักร้อง และนักแสดง ผู้เคยฝากผลงานเป็นที่จดจำให้กับหลายๆ คน

ย้อนกลับไปสมัยที่ #เหมียวตะปู ยังเอ๊าะๆ บอกเลยว่าชื่อของเธอคนนี้มักจะเป็นชื่อที่ในกลุ่มเพื่อนผู้ชายพูดขึ้นมาอยู่บ่อยๆ เพราะเธอถือว่าเป็นหนึ่งในนางแบบสายเซ็กซี่อันดับต้นๆ ของเมืองไทย ณ เวลานั้นเลย

 

.

 

จุดเริ่มต้นการเข้าวงการบันเทิงของ โย มาจากการคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวด Miss Siam Center Young Star 1992 และคว้ารางวัลชนะเลิศจากเวที Miss Fashion Review 1993

หลังจากนั้นเธอก็ได้เริ่มงานในฐานะนางแบบอย่างเต็มตัว เริ่มมีชื่อเสียงอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะได้ลองไปทำในสายอื่นๆ อย่างการเป็นนักร้อง และนักแสดง

 

เธอเคยมีอัลบั้มเพลงชื่อว่า Yo Yossavadee (1996) สังกัด GMM

 

และเคยมีผลงานการแสดงหลายๆ เรื่อง

 

แต่แล้ว โย ก็ได้หายไปจากวงการบันเทิง และผันตัวเป็นนักกีฬาอาชีพอย่างจริงจัง หลังจากที่เธอทุ่มเทเวลาให้กับการแข่งขันไตรกีฬา

หากใครได้ติดตามเธอในช่วงนี้ก็น่าจะได้เห็นว่า เธอให้ความสนใจกับการวิ่งและการปั่นจักรยานเป็นอย่างมาก การออกกำลังกายกลายเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในชีวิตของเธอ

 

เธอเข้าร่วมการแข่งไตรกีฬา Iron Man มาแล้วถึง 2 ครั้ง

 

และการแข่งขัน Iron Man 70.3 (แบบฮาล์ฟ) อีก 7 ครั้ง

 

นั่นยังไม่รวมกับการวิ่งมาราธอนหรือการแข่งขันอื่นๆ อีก

 

และด้วยการออกกำลังกายอย่างหนักนั่นเองที่ทำให้หุ่นของเธอตอนนี้ดูดีเอามากๆ เรียกว่ายังคงความเซ็กซี่เอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม เผลอๆ อาจเป็นทรวดทรงที่หลายๆ คนชื่นชอบมากกว่าในลุคก่อนหน้านี้เสียอีก

 

ปัจจุบันเธออายุ 41 ปี แต่ความเซ็กซี่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

.

 

เธอยังคงเป็นนางแบบขวัญใจของใครหลายๆ คน

.

 

แซ่บชนิดที่ว่าพริก 10 เม็ดก็ยังเผ็ดไม่เท่า

.

 

นอกจากการแข่งกีฬาแล้ว ล่าสุดเธอยังทำช่องยูทูบของตัวเองขึ้นมาชื่อช่องว่า yotuber yossavadee ซึ่งสามารถเข้าไปติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์การออกกำลังกาย การเตรียมร่างกายก่อนการแข่งไตรกีฬาของเธอได้

หรืออาจจะเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่อินสตาแกรม yoyossavadee

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น