ยูทูบเบอร์ผู้หลงใหลในคอมพิวเตอร์ กับคลิป “ทำอาหารด้วย CPU” จะย่างเนื้อ ทอดไข่ ได้หม๊ด!!


หากใครกำลังตามหาอะไรดูในยูทูบที่แบบ ดูฆ่าเวลาเพลินๆ ฟังเสียงเพลงคลอเบาๆ ตลอดคลิป แชนแนลนี้อาจเป็นคำตอบที่เพื่อนๆ กำลังตามหาอยู่

เรากำลังพูดถึง たれみみChannel แชนแนลของยูทูบเบอร์ชาวญี่ปุ่น ซึ่งมีอายุมานานกว่า 7 ปี โดยคลิปส่วนใหญ่ที่เคยมีมาก่อนหน้านี้นั้นจะเป็นพวกคลิปการเดินทางบนรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกคู่ใจ

 

ตัวอย่างคลิปการเดินทางบนมอเตอร์ไซค์ของช่องนี้

 

ไม่ใช่แค่นั้น เพราะดูเหมือนว่าเจ้าของช่องยังจะเป็นผู้ที่มีความหลงใหลในเรื่องของคอมพิวเตอร์อีกด้วย สังเกตได้จากการลงคลิปที่พูดถึงส่วนต่างๆ ของคอมพิวเตอร์และคำแนะนำจากความคิดเห็นของเขา

 

ตัวอย่างคลิปที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

 

แต่ดูเหมือนว่าคลิปทั้งสองแนวนี้ของเขาจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก จนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็เกิดไอเดียที่จะอัปคลิปทำอาหารบ้าง ซึ่งงานนี้ก็ทำเอามียอดผู้เข้าชมพุ่งถึงหลักแสนเลย

ทำไมมันถึงน่าสนใจ? ความโดดเด่นนั้นมันอยู่ตรงที่คลิปการทำอาหารของเขามันดันควบคู่ไปกับการแนะนำในส่วน CPU ของคอมพิวเตอร์ด้วยน่ะสิ หรือพูดง่ายๆ ก็คือ “คลิปทำอาหารด้วย CPU” นั่นเอง?!

 

ตัวอย่างคลิปการทำอาหารด้วย CPU ของเขา

 

ก็อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า คอมพิวเตอร์นั้นเมื่อเราใช้งานมันไปสักระยะ มันก็จะเกิดความร้อนขึ้นมา และเขาคนนี้ก็ได้นำเอาความร้อนนั้นมาย่างเนื้อซะเลย แถมตรงคำอธิบายคลิปยังบอกด้วยนะว่าใช้ CPU รุ่นไหนในการย่าง

 

ไม่ใช่แค่ย่างเนื้อ แม้แต่ไข่ดาวพี่แกก็ทำมาแล้ว

.

 

สำหรับใครที่ชอบความแปลก คลิปเหล่านี้ของเขาก็อาจเรียกได้ว่าตอบโจทย์ แต่ส่วนตัว #เหมียวตะปู นั้นชอบตรงที่แต่ละคลิปจะมีเสียงเพลงคลอเบาๆ พร้อมกับฟังเสียงซู่ซ่าไปด้วยนี่แหละเพลินสุดละ

หากใครอยากดูคลิปอื่นๆ ของเขาอีก สามารถเข้าไปดูกันต่อได้ที่ช่อง たれみみChannel เลยนะฮะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments