CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

รายการ Netflix เผยโฉมลุคใหม่ของ Zac Efron แปลงร่างเป็นแด๊ดดี้หุ่นหมี มีหนวดเคราสุดฮอต

หายหน้าหายตาไปนานมากกับพ่อหนุ่ม Zac Efron คนฮอตที่ไม่ค่อยมีผลงานภาพยนตร์ออกมาให้เราได้เชยชมกันในช่วงนี้เลย ทำเอาเราต่างคิดถึงแววตาแสนสวยกับหุ่นล่ำๆ ของพี่แกกันเป็นแถว

แต่ในตอนนี้พี่ Zac ของพวกเรากลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วในรายการ Down to Earth with Zac Efron ของทาง Netflix พร้อมกับลุคใหม่ที่เราไม่เคยพบเจอ…

 

 

เมื่อก่อนเราอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับพี่ Zac ในเวอร์ชั่นหนุ่มหล่อ แววตาสวย แถมมีกล้ามปังๆ ให้เชยชมใช่ไหมล่ะ แต่ขอบอกเลยว่าพี่ Zac ในเวอร์ชั่น 2020 นี้ค่อนข้างฉีกลุคไปกว่าเดิมมากพอสมควรเหมือนกัน

 

นี่คือพี่ Zac เมื่อหลายปีก่อน

 

ตอนนั้นพี่แกฮอตสุดๆ จนมีแต่คนค้นหาคำว่า “Zac Efron ตอนถอดเสื้อ”

 

เพราะพี่ Zac ตอนถอดเสื้อมันดีย์งามแบบนี้ยังไงล่ะ

 

แต่ในตอนนี้พี่  Zac เปลี่ยนเป็นลุคแด๊ดดี้แล้วจ้าาา

 

ปกติเราเห็นพี่ Zac ไว้หนวดอยู่บ่อยๆ แต่รอบนี้ดูเหมือนว่าจะไว้ยาวกว่าเดิมเยอะเลยล่ะ แถมยังมีหุ่นมีน่ากอดมาให้พวกเราได้หวีดอีกด้วย

 

หล่อมากพ่อขา

 

พอไว้เคราไว้หนวดแล้วมีความเป็นแด๊ดดี้ขึ้นมาร้อยเท่าเลย

 

เทรนด์พี่หมีกำลังมาแรงนะค้าบ

 

อย่างไรก็ตาม รายการของพี่ Zac เพิ่งฉายออกไปเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา แต่ปล่อยออกมาได้เพียงไม่กี่วันเขาก็กลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางบนโลกอินเทอร์เน็ตโดยเฉพาะกับฉากถอดเสื้อ…

 

ฉันเคยจินตนาการว่าแต่งงานกับ Zac Efron มานานกว่า 12 ปี และตอนนี้มันมาถึงจุดที่ฉันจินตนาการว่ามีลูกกับเขา ไม่ก็ขายวิญญาณหรือแลกทั้งครอบครัวให้เขาไปหมดเลย

 

 

รู้สึกดีมากเลยที่บางสิ่งบางอย่างมันไม่เคยเปลี่ยนแปลง แม้ฉันจะอายุเท่าไรก็ตาม ตัวอย่างเช่น ระดับความหลงใหลในตัวของ Zac Efron…

 

นี่มันเกิดขึ้นได้ยังไงกันล่ะเนี่ย

https://twitter.com/Anxiety_Gem/status/1281753143102132225

 

อย่างที่ทวิตเตอร์บอกเอาไว้เลยค่ะว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน พี่ Zac ก็ยังคงเป็นหนุ่มฮอตในใจเราเสมอ แม้ตอนนี้จะเปลี่ยนเป็นคราบแด๊ดดี้แต่ก็ยังคงความฮอตไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Comments

ใส่ความเห็น