CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มไม่กล้าเล่นแอปฯ หาคู่ กลัวเจอพี่น้องคนละแม่ เพราะพ่อบริจาคสเปิร์มไม่ต่ำกว่า 500 รอบ

ชีวิตของคนเราตามปกติโดยทั่วไปแล้วการมีพี่น้องไม่ใช่เรื่องที่แปลกประหลาดอะไร แต่คุณก็คงจะไม่ได้สัมผัสประสบการณ์แบบชายหนุ่มคนนี้แน่ๆ เพราะด้วยความที่เขาค้นพบว่ายังมีพี่น้องอีกหลายสิบคน แต่นั่นก็มาจากการที่พ่อเขาเป็นผู้บริจาคสเปิร์มนั่นเอง

 

 

Zave Fors ชายหนุ่มวัย 24 ปีจากเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐออริกอน ค้นพบความจริงว่าพ่อของเขานั้นบริจาคสเปิร์มไปแล้วไม่ต่ำกว่า 500 รอบ

และนั่นยิ่งทำให้เขารู้สึกกลัวการเล่นแอปฯ หาคู่ เพราะเกรงว่าอาจจะไปจับคู่กับหนึ่งในพี่น้องพ่อเดียวกันก็เป็นได้!?

 

 

ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เขาติดตามหาตัวพี่น้องได้แล้ว 8 คน และยังไม่รู้ว่าจะมีอีกมากขนาดไหนที่ยังหลงเหลืออยู่ และเขาก็ไม่อยากจะจบลงบนเตียงกับคนที่เป็นพี่น้องของตัวเอง

 

Daron (ซ้าย) Zave (ขวา)

 

ความจริงถูกเปิดเผยหลังจากที่ Zave ลองตรวจผลดีเอ็นเอปรากฎว่าหนึ่งในพี่น้องที่ชื่อ Daron McLennan-Colon ก็เรียนในโรงเรียนเดียวกันกับเขาด้วย

Zave ไม่ได้รู้สึกทึ่งเท่ากับ Daron เพราะเขาพึ่งจะรู้ว่าเป็นลูกหลานของผู้บริจาคสเปิร์ม จากนั้นก็เริ่มลามไปที่น้องสาวของ Daron อีกคนที่เพิ่งจะกระจ่างเหมือนกัน

 

เหมือนได้คุยกับตัวเองในเวอร์ชั่นอื่น

 

ทั้งคู่ต่างเคยเจอหน้ากันในโรงเรียนเป็นประจำตามปกติ แต่ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าแท้จริงแล้วเป็นพี่น้องทางสายเลือดเดียวกันซะงั้น

“ด้วยความที่ไม่รู้ว่ามีพี่น้องกี่คนมันทำลายชีวิตเดตของผมครับ เมื่อผมปัดไปเรื่อยๆ บนทินเดอร์ ผมไม่รู้เลยว่าคนนั้นจะเป็นญาติผมรึเปล่า ผมแทบจะไม่มั่นใจเลยว่าคนที่ปัดถูกใจไปจะไม่ได้เกี่ยวข้องกันทางสายเลือดเดียวกันด้วยไหม

มีคนบอกว่าการร่วมประเวณีระหว่างพี่น้องไม่น่าจะเป็นไปได้ในทางสถิติ แต่ก็ไม่น่าจะเป็นไปได้เหมือนกันที่ผมจะไปโรงเรียนแล้วเจอพี่น้องพ่อเดียวกันเนี่ย”

 

 

“พอคนบอกว่ามันแทบจะไม่มีโอกาสที่จะร่วมประเวณีกับพี่น้องได้ แต่สำหรับผมยังคงอยู่ในสภาพที่หวาดกลัวตลอดเวลา กลัวจะพลาดไปเจอพี่น้องตัวเอง”

Zave จึงมีความพยายามอย่างมากในการตามหาพี่น้องพ่อเดียวกันให้ได้มากที่สุด หลังจากรู้ตัวตนผู้เป็นพ่อมาตั้งแต่วัยเด็ก

แม่ของเขานั้นมีปัญหาการตั้งครรภ์ เคยพยายามมาแล้ว 9 ครั้งก่อนที่จะตั้งท้อง Zave ได้สำเร็จ ที่ผ่านมามีแม่เป็นคนเลี้ยงดูเพียงลำพัง และไม่เคยโกหกว่าเขาเป็นลูกชายของผู้บริจาคสเปิร์ม

แม้ว่าแม่จะบอกว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะหาตัวตนของพ่อ แต่เขาก็อยากรู้อยู่ดีว่าพ่อของเขาเป็นใครกันแน่

 

 

อย่างไรก็ดี การออกตามหาพ่อนั้นยังไม่ใกล้เคียงกับความจริงมากนัก จนกระทั่งเริ่มตามหาญาติพี่น้องพ่อเดียวกันได้มากขึ้น ทุกคนก็อยากช่วยกันตามหาพ่อให้ได้

“ผมไม่คิดว่าผมจะมีพี่น้องหรอกครับ ความคิดแบบนี้ไม่เคยเข้ามาในหัวเลย”

แล้วก็ไม่รู้ว่าต่อจากนี้ไปเขาจะเจอกับพี่น้องเพิ่มอีกกี่คน บวกกับภารกิจตามหาตัวพ่อผู้ให้กำเนิดไปพร้อมๆ กัน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: mirror, ladbible


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น