เจ้าเหมียวผู้ชอบ ‘นอนบนตัก’ จนทำการทำงานไม่ได้ ทาสเลยปิ๊งไอเดียทำ ‘ตักปลอม’ ให้ซะเลย!!


สำหรับทาสแมวทั้งหลายแล้ว จะรู้กันดีว่าแมวเหมียวแต่ละตัวนั้นมันไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยงที่แบบว่า ‘จะเลี้ยงยังไงก็ได้’ เพราะเอาเข้าจริงๆ แมวเหมียวแต่ละตัวนั้นจะมีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันออกไปอย่างชัดเจน

เช่นเดียวกันกับเจ้าเหมียวของคู่รักคู่นี้ ที่มีนิสัย ‘ติดการนอนบนตักของทาส’ เป็นชีวิตจิตใจ พวกเขาก็เลยปิ๊งไอเดียว ทำตักปลอมขึ้นมาเพื่อให้เจ้านายของตัวเองได้หนุนนอนอย่างเต็มที่!!

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Rebecca และ Alex May อาศัยอยู่ในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ เมื่อ 3 ปีก่อน พวกเขาตัดสินใจที่จะรับเจ้าเหมียวอายุ 10 ปี เข้ามาเลี้ยงที่บ้าน พร้อมกับตั้งชื่อให้ว่า Ziggy

 

 

สามีภรรยาดูแลเจ้าเหมียวตัวนี้เป็นอย่างดี ทำให้มันมีสุขภาพที่แข็งแรง และได้รับความรักอย่างเต็มที่ แต่มันมีปัญหาอยู่ข้อหนึ่ง!!

 

 

.

 

ก็คือว่าทั้ง Rebecca และ Alex นั้นทำงานเป็นฟรีแลนซ์อยู่ที่บ้าน และเจ้าเหมียว Ziggy นั้นก็ได้รับความรักความอบอุ่นจากทั้งสองคนมากมาย ก็เลยทำให้มันติดแจไม่ยอมห่างไปไหน แถมยังชอบมานั่งตักอยู่ตลอดเวลา จนทำให้ทำการทำงานไม่ได้กันเลยทีเดียว

ด้วยเหตุนี้สองสามีภรรยาก็เลยปิ๊งไอเดียขึ้นมา ด้วยการทำ ‘ตักปลอม’ มาให้เจ้า Ziggy ได้หนุนนอนอย่างเต็มที่เมื่อมันต้องการความอบอุ่น

 

 

โดยเจ้าตักปลอมนี้ทำขึ้นมาโดยการใช้กางเกง Alex ที่ใช้แล้ว และยัดผ้าขนหนูเอาไว้ข้างใน ที่ทำแบบนี้เพราะจำเป็นต้องให้มีกลิ่นของเขาติดอยู่ด้วย

และผลที่ได้มันก็คุ้มค่าสุดๆ เพราะเจ้า Ziggy ดูเหมือนจะชอบมันมากๆ เลยล่ะ

“Ziggy ชอบมันมากๆ เลย ตอนแรกสามีของฉันคิดว่ามันคงไม่ชอบหรอก ก็เลยทำออกมาแบบขำๆ แต่ใครล่ะจะคิดว่ามันได้ผล!!” Rebecca เล่า

 

 

แหม่ ก็ถือว่าวินวินกับทั้งคู่แหละ ว่าแต่ แมวที่ออฟฟิศเราไม่เห็นขี้อ้อนแบบนี้บ้างเล๊ยยยยยย

 

ที่มา : thedodo, lad

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments